Hồ bơi Phú Thọ, Quận 11 – Giá vé và Đánh giá chất lượng hồ bơi

Hồ bơi Phú Thọ là một trong những địa điểm bơi lội nổi tiếng thu hút đông đảo giới trẻ Sài Gòn. Tại đây cung cấp đa dạng các dịch vụ như: bơi lội, dạy bơi, tổ chức tiệc hồ bơi, các cuộc thi bơi lội…Theo đánh giá của khách hàng thì chất lượng nước và dịch vụ vô cùng ấn tượng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về địa điểm siêu HOT này nhé!

Giá vé và suất bơi tại hồ bơi Phú Thọ

Hồ bơi Phú Thọ tọa lạc trên con phố sầm uất 215A Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí đắc địa cùng hạ tầng giao thông thuận tiện giúp bạn dễ dàng tìm và di chuyển đến hồ bơi. 

Thông tin chung hồ bơi Phú Thọ

Thông tin chung hồ bơi Phú Thọ

Khi truy cập vào các hội nhóm bơi lội rất dễ bắt gặp các review hồ bơi Phú Thọ. Đa số đều công nhận đây là một trong những hồ bơi có hạ tầng cơ sở hiện đại nhưng giá dịch vụ lại rẻ bậc nhất TPHCM. Cụ thể như sau:

  • Đối với người lớn ( chiều cao > 130cm) : 25.000 VNĐ/ suất bơi
  • Đối với trẻ em ( chiều cao <130cm): 20.000 VNĐ/ suất bơi
  • Vé tháng: 500.000- 600.000 VNĐ không giới hạn thời gian và lượt bơi

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất thì hồ bơi Phú Thọ Lý Thường Kiệt chia thành các suất bơi. Thời gian và số lượng người tối đa trong mỗi suất bơi hồ bơi Phú Thọ được tổng hợp ở bảng sau:

  • Đối với ngày thường: từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần
Suất bơi Thời gian Số lượng người tối đa
1 5h30- 7h30
90 người ( tổng cả ba hồ: hồ lớn, hồ nhỏ, hồ thiếu nhi)
2 7h30- 9h30
3 9h30- 11h30
4 13h- 15h
5 15h-17h
6 17h-18h30
  • Đối với thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ trong năm
Suất bơi Thời gian Số lượng người tối đa
1 5h30-7h
90 người ( tổng cả 3 hồ: hồ lớn, hồ nhỏ, hồ thiếu nhi)
2 7h-8h
3 8h-9h
4 9h-10h
5 10h-11h
6 11h-12h
7 13h-14h
8 14h-15h
9 15h-16h
10 16h-17h
11 17h-18h
12 18h-19h

 

Thông tin khóa học bơi tại hồ bơi Phú Thọ

Nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, hồ bơi Phú Thọ còn tổ chức mở các khóa học bơi với hai nội dung chính là bơi kiểu ếch hoặc kiểu trườn sấp và bơi kiểu ngửa hoặc kiểu bướm.

Thông tin khóa học bơi tại hồ bơi Phú Thọ

Thông tin khóa học bơi tại hồ bơi Phú Thọ

Thời gian học bơi cực kỳ linh hoạt, tùy thuộc vào khoảng thời gian mà học viên đăng ký. Điều này giúp những người đi làm, đi học chủ động sắp xếp được lịch học bơi và lịch làm việc, học tập. Thời gian và giá học bơi tại hồ bơi Phú Thọ cụ thể như sau:

  • Kiểu ếch hoặc kiểu trườn sấp ( 14 buổi/ khóa học). Giá tiền: 2.100.000 VNĐ
  • Kiểu trườn ngửa hoặc kiểu bướm ( 16 buổi/ khóa học). Giá tiền: 2.300.000 VNĐ

Đặc biệt, khi đăng ký học bơi tại hồ bơi Phú Thọ, các bạn sẽ được cam kết đầu ra, học viên chắc chắn sẽ bơi được một trong các kiểu bơi. 

Đánh giá chất lượng hồ bơi Phú Thọ

Dựa trên những trải nghiệm thực tế tại hồ bơi, dưới đây là review hồ bơi Phú Thọ chi tiết nhất cả về hạ tầng cơ sở vật chất và chất lượng nước.

Không gian hồ bơi và cơ sở vật chất

Hồ bơi có tổng cộng 3 khu vực chính:

  • Hồ bơi lớn chiều dài 50m, độ sâu 2-2,5m: có 10 làn bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic, giữa những làn bơi có thường xuyên tổ chức các giải thi bơi lội cấp quận, thành phố, vận động viên chuyên nghiệp tập luyện thường xuyên.
  • Hồ bơi nhỏ chiều dài 25m, độ sâu từ 1-1.3m: Dành cho các đối tượng là thanh niên, người trưởng thành.
  • Hồ bơi trẻ em với độ sâu chỉ từ 0.6m: Là nơi vui chơi, khám phá của trẻ em trên 6 tuổi.

Mỗi khu vực bơi đều có cơ sở hạ tầng với ngoại thất hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Các dụng cụ hỗ trợ tập bơi, đảm bảo an toàn bơi như: phao bơi, sào nhôm, thang quan sát,…được trang bị đầy đủ và luôn trong tình trạng sẵn sàng sử dụng. Hệ thống chiếu sáng cũng được lắp đặt và đảm bảo độ sáng phục vụ cho việc bơi lội về buổi tối.

Chất lượng nước như thế nào

Chất lượng nước là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất tại mỗi hồ bơi. Nước tại hồ bơi Phú Thọ được khử trùng và chạy hệ thống lọc đều đặn hàng ngày. Thông thường mỗi thứ hai đầu tuần hồ bơi sẽ đóng cửa phục vụ cho công tác kiểm tra và xử lý các vấn đề về rêu, tảo, nồng độ pH của nước.

Nhờ đó mà nước trong hồ bơi Phú Thọ luôn được đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người bơi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tại đây mà không cần lo lắng về việc mắc các bệnh về da liễu hay đau mắt.

Đánh giá chất lượng dịch vụ hồ bơi Phú Thọ

Theo đánh giá của nhiều người đã sử dụng dịch vụ tại bể bơi Phú Thọ thì thái độ nhân viên tại đây chưa thực sự thân thiện. Nhân viên an toàn và nhân viên bảo vệ chưa thực hiện đúng quy trình, quy định phục vụ khách hàng.

Tuy nhiên đó là câu chuyện của nhiều năm về trước, với sự phản ánh của khách hàng, ban quản lý đã điều chỉnh thái độ và tính chuyên nghiệp của toàn bộ nhân viên. Hiện nay, tình trạng này đã cải thiện rất nhiều, các bạn có thể tới đây và trải nghiệm lại và đánh giá một cách khách quan nhất về điều này. 


Hồ bơi Phú Thọ là một trong những địa điểm vui chơi, giải trí đáng để trải nghiệm. Hy vọng rằng, qua bài viết bạn đã có được những thông tin và đánh giá tổng quan nhất về chất lượng cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại đây. Càng tuyệt vời hơn khi bạn và gia đình cùng nhau đến đây và trải nghiệm thực tế các dịch vụ bơi lội với chất lượng cao, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Bài viết khác