Thi công Tấm phủ bể bơi, mái che bể bơi tự động

Hệ thống tự động tấm phủ bể bơi được thiết kế với mục đích bảo vệ và che chắn cho bể bơi của bạn. Với hệ thống mái che bể bơi này sẽ giúp bạn giảm thiểu được khá nhiều chi phí bảo trì và bảo dưỡng bể bơi gây ra.

I. 8 Tác dụng tuyệt vời của tấm phủ bể bơi mang lại

Khi nghe đến tấm phủ bể bơi nhiều người khá xa lạ, nó là gì? cách hoạt động của nó ra sao và nó có tác dụng gì? Trước tiên hãy xem qua video này để hiểu sơ qua về cơ chế hoạt động. Sau đó cùng tìm hiểu 8 tác dụng tuyệt vời của mái che bể bơi mang lại cho bạn.

#1. Giữ lá, cành cây và mảnh vụn khỏi rơi vào bể.

Điều đặc biệt, mỗi khi mùa thu đến là cây là rơi đầy vào bể bơi, dù bạn có thích hay không thì bạn vẫn phải dọn chúng. Bởi vì, nếu bạn để những chiếc lá và mảnh vụn ở trong bể quá lâu nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền của bể. Những hiện tượng như rêu thành bể, cặn đáy bể hay chỉ đơn giản làm mất mĩ quan bể bơi cúng khá khó chịu.

Hình ảnh vớt lá bể bơi khi không có tấm phủ

Hình ảnh vớt lá cạnh bể bơi khá nặng nhọc

Điều đặc biệt, khi bể bơi vào những mùa thu và đông là 2 mùa gần như người ta ít khi dùng. Việc bạn làm một tấm che chắn cho mặt bể bơi, giúp bạn tiếm kiệm được khá nhiều thời gian dọn dẹp khi quay lại sử dụng.

#2. Tăng độ bền cho bể bơi.
Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng ảnh hưởng của rác thải, lá cây hay các mảnh mụn mang lại khá lớn. Những chất Oxi hóa xuất hiện trong quá trình lưu trữ rác thải lâu khiến cho hệ thống bể bơi của bạn xuống cấp. Đối với một tấm phủ bể bơi giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề mà tương lai có thể bạn gặp phải.

#3. Tiết kiệm năng lượng
Khi bạn có một tấm phủ bể bơi thì gần như những hệ thống khác của bạn sẽ được dừng hoạt động. Ví dụ: Hệ thống máy bơm gần như sẽ không còn hoạt động nữa vì quá trình bốc hơi nước cũng giảm đi đáng kể.

#4. Giảm tải 30% bốc hơi nước
Nói đến quá trình bốc hơi nước nó diễn ra gần như hàng ngày đối với bất kì bể bơi nào. Chỉ có điều, sự cảm nhận của bạn sẽ dễ thấy hơn là vào mùa hè do thời tiết quá nóng.

Hiện tượng bốc hơi nước bể bơi khi không có tấm phủ

Hỉnh ảnh mô tả hiện tượng bốc hơi nước bể bơi khi không có tấm phủ

Tuy nhiên, khi mái che hồ bơi được kích hoạt, nó giống như một chiếc nón bảo hiểm cho bể bơi nhà bạn. Nếu không có nó, sẽ giống như một chiếc nồi không có lắp, bốc hơi và cạn nhanh hơn. Điều này cũng có nghĩa bạn không phải thường xuyên cung cấp nước cho nó dẫn đến tăng chi phí.

#5. Cắt giảm sử dụng hóa chất

35% đến 60% hiện tượng bốc hơi, bức xạ trực tiếp do ánh nắng mặt trời hay tác động của những vật ngoài bay vào hồ bơi sẽ làm thay đổi cấu trúc hóa học của nước. Với một tấm phủ bể bơi sẽ giúp bạn an toàn thoát khỏi những vấn đề trên một cách tốt nhất.

Giảm bớt dùng hóa chất bể bơi

Giảm bớt dùng hóa chất bể bơi

Nhờ đó những tác động của nước bể bơi đến sức khỏe con người cùng giảm thiểu đi rõ ràng. Khoa học đã chứng minh, lâu ngày không xử lý nước hồ bơi sẽ dẫn đến các hiện tượng như: Đau mắt đỏ, hắt xì hơi liên tục dẫn đến viêm vũi dị ứng….

#6. Giúp hồ bơi giữ nhiệt

Bạn đã biết lý do tại sao nước dưới giếng vào mùa hè thì rất lạnh còn mùa đông thì khá ấm rồi chứ. Ở dưới lòng đất và ít chịu tác động của ánh nắng mặt trời giúp nhiệt độ của chúng luôn ổn định. Vậy bạn có muốn ban ngày đang nóng lực mà hồ bơi của bạn cũng nóng bốc hơi hay không. Hay sáng sớm thì lại vô cùng lạnh nếu bạn đang có ý định muốn bơi vào buổi sáng, điều đó thật đáng sợ.

Tấm phủ bể bơi sẽ giúp cho hồ bơi nhà bạn luôn luôn ổn định ở một khoảng nhiệt độ. Dù ngoài trời có nóng đến mấy ánh mặt trời có trói chang thì nhiệt độ nước vẫn OK. Ngoài ra, hệ thống phủ cũng giúp giữ nhiệt bể bơi vào ban đêm ở trạng thái ổn định hơn. Để khi sáng sớm hôm sau bạn nhảy xuống hồ thì nước cũng không quá lạnh.

#7. Cắt giảm thiết bị hút ẩm và hệ thống thông gió bổ sung
Độ ẩm của hơi nước luôn là kẻ thù của các công trình từ lớn đến nhỏ, khiến chúng xuống cấp và giảm tuổi thọ nhanh hơn. Để tránh ảnh hưởng đến các công trình, chủ sở hữu thường sắm thêm thiết bị đắt tiền nhằm mục đích hút ẩm, khử trùng hoặc sưởi ấm.

Tuy nhiên, đối với một tấm phủ bể bơi bạn không cần phải làm điều đó. Giảm thiểu khả năng bốc hơi, giảm thiểu rủi do lên các công trình khác và cuối cùng là giảm thiểu chi phí.

#8. Giảm thiểu các rủi do về tai nạn như một hàng rào an ninh
Có một vài thông số thống kê ra rằng, có rất nhiều vụ tai nạn sẩy chân xuống hồ bơi và chết đuổi. Mà có thể nói, vấn đề trên gặp nhiều nhất ở trẻ em. Để giảm thiểu vấn đề đó, tấm phủ bể bơi giống như một hàng rào an ninh mỗi khi không có ai sử dụng. Miễn nhiên chúng sẽ giúp giảm đc gần như tỉ lệ rủi do tai nạn bể bơi xuống bằng 0%.

Hình ảnh đi trên tấm phủ bể bơi

Hình ảnh đi trên tấm phủ bể bơi

II. Các loại tấm phủ bể bơi tốt nhất

– Tấm phủ 1 màu

– Prints

– Friezes

– Lớp đệm ECOTECH

– Tấm phủ PVC gia cố sợi thủy tinh

Tấm phủ bảo vệ bể bơi

Hình ảnh tấm phủ bể bơi

III. Mô hình, Model tấm phủ dành cho bể bơi.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 2 mô hình thiết kế tấm phủ bể bơi là: Hộp kỹ thuật tấm phủ dưới nước và Hộp kỹ thuật trên cạn.

Hộp kỹ thuật tấm phủ bể bơi

Hình ảnh 2 mẫu hộp kỹ thuật

IV. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thi công tấm phủ bể bơi tự động của chúng tôi

1. Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xây dựng bể bơi cho hộ gia đình và dự án lớn nhỏ toàn quốc

2. Hệ thống công nghệ bể bơi tiên tiến tự động hóa với hệ thống bể bơi thông minh