Giá bể bơi Composite bao nhiêu khi lắp đặt? Có đắt hay không?

Bạn đang có nhu cầu thi công bể bơi cho gia đình mình trong mùa hè này? Bạn đang phân vân không biết nên xây bể bơi Composite hay không? Mức giá xây bể Composite bao nhiêu? Liệu giá bể bơi Composite có cao hơn so với các loại bể bơi khác? Biết được lo lắng của bạn, hôm nay chúng tôi sẽ giải mã những thắc mắc ấy một cách tỉ mỉ nhất. 

Tìm hiểu giá bể bơi Composite

Tìm hiểu giá bể bơi Composite

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bể bơi Composite

Nhìn chung để xác định chính xác giá bể bơi Composite bao nhiêu rất khó khăn. Bởi lẽ giá thành trong quá trình lắp đặt bể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất định. Tùy vào mỗi trường hợp mà bảng giá sẽ có sự thay đổi chênh lệch. Trong đó chủ yếu gồm những yếu tố đặc biệt sau đây:

Diện tích hồ bơi

Yếu tố tác động đến giá thành đầu tiên không đâu khác chính là diện tích hồ bơi. Hầu hết diện tích hồ bơi thiết kế càng lớn thì số tiền các bạn cần trả sẽ cao hơn nhiều. Và ngược lại diện tích càng nhỏ thì chi phí gia công thấp.

Nguyên nhân chính là vì diện tích hồ bơi lớn cần phải tốn nhiều hơn nguyên vật liệu. Đội ngũ nhân công xây dựng và thời gian cũng cần nhiều hơn so với bình thường. Lúc này các công đoạn thiết kế mới đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng cho hồ bơi.

Bạn có thể nhận báo giá tại đây:

Hotline Toancaupool

Thiết bị lắp đặt hồ bơi

Thông thường thiết bị lắp đặt trong hồ bơi ảnh hưởng nhiều đến giá bể bơi Composite. Bể bơi càng lắp đặt nhiều thiết bị hỗ trợ bên trong thì giá thành cũng tăng lên nhiều. Đặc biệt nếu gia đình bạn tích hợp nhiều thiết bị hiện đại và thông minh nữa thì giá sẽ khác. 

Bởi lẽ hệ thống các thiết bị thông minh này hiện nay trên thị trường giá thành cũng khá cao. Một số trang thiết bị còn cao hơn nhiều so với cả chi phí lắp đặt bình thường. Trong đó chẳng hạn như hệ thống lọc, hệ thống chiếu sáng cho bể bơi chẳng hạn,…Vì vậy bạn cần cẩn thận cân nhắc ngay từ đầu. 

Vị trí lắp đặt bể bơi ảnh hưởng đến giá thành

Vị trí lắp đặt bể bơi ảnh hưởng đến giá thành

Vị trí thiết kế bể bơi

Theo như phân tích cho thấy giá bể bơi Composite còn phụ thuộc vào vị trí thiết kế bể bơi. Các vị trí lắp đặt sẽ có một mức giá khác nhau để cho bạn lựa chọn. Vị trí trên sân thượng sẽ là vị trí có giá thành cao nhất. Riêng các vị trí như vườn nhà, trong sân hay trong nhà thì giá có phần thấp hơn. 

Bởi vì để có thể di chuyển nguyên vật liệu lên trên tầng thượng quả thực rất khó khăn. Nhất là những nơi có vị trí cao, nhiều tầng nữa thì khá vất vả. Hơn nữa người thợ cần phải tốn rất nhiều công sức để hoàn thành.

Các tiện ích xung quanh bể bơi

Tiện ích xung quanh bể bơi tức là các thể thức thiết kế đi kèm với bể bơi. Trong đó chẳng hạn như tích hợp cầu trượt, ván lướt sóng, cầu băng,…Hoặc là các điểm nhấn làm nổi bật hồ bơi như ánh sáng, bếp ngoài trời, Spa dịch vụ,…

Đặc biệt để tô điểm thêm cho hồ bơi thì việc thiết kế cảnh quan là điều cần thiết. Ví dụ như tích hợp cây xanh, thác nước chảy, sóng trào,…Vì thế mà giá thành xây dựng cũng có phần cao hơn so với lúc thi công ban đầu. 

Xem thêm:

Bể bơi thông minh là gì – Chi phí xây dựng và lắp đặt

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ bể bơi

Đơn vị lựa chọn thi công

Ngoài ra một yếu tố tác động không nhỏ đến giá hồ bơi composite là đơn vị thi công. Hiện nay có khá nhiều đơn vị thi công bể bơi hình thành trên thị trường. Từ thành phố cho đến nông thôn đều có các đơn vị thi công lớn bé. Mỗi đơn vị đều đưa ra một mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

Giá thành phụ thuộc vào tiện ích tích hợp cho bể

Giá thành phụ thuộc vào tiện ích tích hợp cho bể

Bên cạnh đó, một số đơn vị còn thi công với giá thành rẻ. Mức giá tại các đơn vị giá rẻ chỉ bằng 1/3 hoặc ¼ so với các cơ sở chính. Vì vậy rất khó để xác định được bảng giá chính xác. 

Giải đáp câu hỏi giá bể bơi Composite bao nhiêu? Có đắt hay không?

Mặc dù giá bể bơi Composite rất khó để xác định mức giá cụ thể. Tuy nhiên không phải là không có bảng giá giao động. Theo như phân tích thì mức giá thiết kế bể bơi Composite hiện nay khoảng hơn 100 đến 300 triệu đồng. Đây là mức giá xây dựng dành cho công trình mini riêng trong từng gia đình. Còn đối với các doanh nghiệp lớn thì giá thành có phần cao hơn một chút. 

Vậy với mức giá thành trên thì liệu bể bơi Composite có đắt hay không? Nhìn chung đa phần nhận định đắt hay rẻ  còn tùy thuộc vào bạn khá nhiều. Bởi lẽ nếu bạn có tài chính lớn thì mức giá ấy là thấp. Nhưng nếu bạn hạn hẹp về tài chính thì mức giá ấy được xem là lớn.

Lựa chọn địa chỉ thi công bể bơi uy tín

Lựa chọn địa chỉ thi công bể bơi uy tín

Tuy nhiên theo như nhận định từ các chuyên gia thì bể bơi Composite có giá không quá cao. 100 đến 300 triệu cho một thiết kế bể bơi hoàn chỉnh là mức giá tiết kiệm nhất dành cho người dùng. Đây là mức giá thấp nhất so với việc bạn chọn thiết kế bể bơi bằng bê tông cốt thép. Đồng thời là mức giá khẳng định không chỉ người giàu mới có khả năng thiết kế bể bơi.

Vậy nên giờ đây bạn không cần phải lo lắng gì quá nhiều mà hãy lắp đặt bể bơi Composite cho gia đình. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Công Nghệ Toàn Cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mực. Chỉ cần bạn liên hệ số 0979.304.733-0964.656.151 hoặc truy cập http://toancaupool.com/ là có thể thiết kế bể bơi với giá bể bơi Composite rẻ nhất

Bài viết khác