Thông tin đánh giá hồ bơi Vân Đồn kèm giá vé chi tiết

Hồ bơi Vân Đồn là một trong những hồ bơi công cộng nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là địa chỉ bơi thư giãn mà còn là điểm học bơi lý tưởng dành cho cư dân quận 4 và các quận lân cận. Dưới đây là thông tin review giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích về bể bơi. 

Địa chỉ và giá vé chi tiết hồ bơi Vân Đồn 

Hồ bơi Vân Đồn

Hồ bơi Vân Đồn – Quận 4 – Tp. HCM

Bể bơi Vân Đồn hiện đang có 2 chi nhánh là đều thuộc quận 4, Tp. Hồ Chí Minh:

  • Cơ sở 1 tọa lạc tại Số 120/122 đường Khánh Hội, P. 4, Q. 4, Tp.HCM.
  • Cở sở 2 tọa lạc tại số 1A đường Vĩnh Hội, P.3, Q.4, Tp. HCM.

Hồ bơi vân đồn giờ mở cửa khá đặc biệt, giờ mở cửa sẽ trùng với lịch bơi quận 4. Cụ thể như sau:

  • Thứ 2: Đóng cửa để vệ sinh hồ bơi.
  • Từ thứ 3 đến thứ 6, áp dụng giờ mở cửa từ 7h-10h30, nghỉ trưa từ 10h30-14h, chiều mở cửa từ 14h – 17h40 và 18h-19h45.
  • Thứ 7 và chủ nhật mở cửa buổi sáng từ 7h-9h và 9h20 – 11h20, buổi chiều từ 13h30 – 14h50, 15h10-16h30 và 16h50-18h30.

Theo lịch bơi trên, mỗi khung giờ bơi sẽ tương đương với 1 suất vé bơi. Trong đó:

  • Giá vé bể bơi Vân Đồn áp dụng cho người lớn là 35.000 VNĐ/suất.
  • Giá vé bể bơi Vân Đồn áp dụng cho trẻ dưới 1m3 là 30.000 VNĐ/suất.

Học phí các lớp dạy bơi tại hồ bơi Vân Đồn

Có thể nói, bể bơi Vân Đồn là một trong những bể bơi có cách tổ chức sắp xếp khá đặc biệt so với các bể bơi công cộng khác. Từ lịch bơi cho đến các khóa học bơi.

Tùy theo nhu cầu học bơi mà bạn có thể tham gia khóa học bơi 1 kèm 1, tham gia khóa học bơi theo nhóm (gia đình, nhóm bạn), tham gia lớp học bơi tổ chức thường xuyên tại Bể bơi Vân Đồn.

Học bơi tại hồ bơi Vân Đồn

Học bơi tại bể bơi Vân Đồn

Các khóa học bơi tại Bể bơi Vân Đồn được nhiều người đánh giá cao về chất lượng, sự tận tâm của giáo viên. Mức học phí cũng chỉ ở mức trung bình từ 2.5 triệu đồng/khóa người lớn và 3 triệu đồng/khóa trẻ em. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khóa học bơi tại bể bơi Vân Đồn, bạn có thể học theo nhóm gia đình và bạn bè. Lúc này, chi phí học bơi tại bể bơi Vân Đồn chỉ từ 1.5 triệu đồng/học viên.

Đánh giá chất lượng dịch vụ hồ bơi Vân Đồn 

Nhìn chung, bể bơi Vân Đồn được người dùng đánh giá cao về cơ sở hạ tầng, chất lượng nước đến vấn đề vệ sinh. Điểm trừ của bể bơi Vân Đồn là hồ bơi chưa đầu tư mái che đồng bộ nên khi bơi vào buổi trưa, nhất là những ngày hè bạn sẽ cảm thấy khá nóng. Dưới đây là những đánh giá chi tiết hơn về bể bơi Vân Đồn.

Chất lượng dịch vụ hồ bơi Vân Đồn

Chất lượng dịch vụ hồ bơi Vân Đồn

Cơ sở vật chất và không gian hồ bơi 

Cơ sở vật chất tại bể bơi Vân Đồn chỉ được đầu tư ở mức cơ bản. Chủ yếu tập trung vào chất lượng hồ bơi, còn phần cảnh quan xung quanh chưa được chú trọng đầu tư.

Tại bể bơi Vân Đồn 1 có 1 hồ bơi dành cho người lớn với diện tích 9×25, độ sâu 0.9-1.8m. Một hồ bơi dành cho trẻ em với độ sâu 0.4m và chiều rộng 9m. Và 1 hồ bơi lớn được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn hồ bơi thi đấu chuẩn quốc gia với diện tích 22x50x2m với 8 đường bơi được phân luồng rõ ràng.

Tại hồ bơi Vân Đồn 2 có 2 hồ bơi với diện tích lần lượt là 12x25m, độ sâu 0.9-1.8m và 20x16m, độ sâu 0.8-1.4m.

Ở cả 2 chi nhánh của hồ bơi đều có khuôn viên vui chơi dành cho trẻ em, khu vực nghỉ ngơi thư giãn và khu vực phục vụ giải khát,…

Chất lượng nước bể bơi Vân Đồn 

Bể bơi Vân Đồn là một trong số ít bể bơi công cộng đông khách nhưng vẫn giữ được độ sạch của nước trong hồ ổn định. Phần lớn là do nhà đầu tư bể bơi Vân Đồn đã sử dụng công nghệ lọc nước – thay nước tân tiến hiện đại. Nước trong hồ bơi được lọc tuần hoàn liên tục xuyên suốt. Bên cạnh đó, bể bơi sẽ được tổng vệ sinh định kỳ mỗi thứ 2 hàng tuần. Chính nhờ sự chu đáo này mà chất lượng nước tại bể bơi Vân Đồn luôn được người dùng đánh giá cao. 

Đánh giá dịch vụ tại hồ bơi Vân Đồn. 

Khi đến đây bạn sẽ có cảm giác an toàn và hài lòng hơn so với các bể bơi công cộng trong khu vực. Điểm cộng đầu tiên là đội ngũ cứu hộ nhanh nhẹn, kỹ năng quan sát tốt. Đồng thời, trang thiết bị cứu hộ tại bể bơi Vân Đồn cũng được đầu tư đồng bộ, hiện đại. 

Thêm vào đó, các dịch vụ tiện ích mở rộng tại bể bơi Vân Đồn cũng khá đa dạng. Bạn có thể tham gia thêm các môn thể thao thư giãn khác như GYM, yoga,…tại bể bơi Vân Đồn.

Một trong những điểm cộng ưu việt của bể bơi Vân Đồn là khu vực tắm tráng và khu vực khuôn viên xung quanh bể bơi được làm sạch thường xuyên trong ngày. Do vậy, dù khách đông thì phần vệ sinh tại bể bơi Vân Đồn vẫn được làm sạch tươm tất.

 

Hồ bơi Vân Đồn không chỉ là bể bơi công cộng mà còn là điểm đến yêu thích của các vận động viên bơi lội. Dù bạn là người yêu thích bơi lội hay là người đang tìm hiểu về việc kinh doanh, quản lý bể bơi thì bể bơi Vân Đồn là một trong những điểm dừng chân đáng giá. Bạn muốn biết thêm những thông tin gì xoay quanh bể bơi công cộng nổi tiếng hãy liên hệ với Bể bơi Toàn Cầu theo số hotline 0939.989.229. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những vấn đề liên quan đến bể bơi và công nghệ lọc nước tại bể bơi.

Bài viết khác