Giá vé và đánh giá chi tiết hồ bơi Tây Thạnh, Tp HCM

Hồ bơi Tây Thạnh quận Tân Phú hẳn đã là địa chỉ bơi quen thuộc của phần lớn học sinh, sinh viên và cư dân  trong quận. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về bể bơi Tây Thạnh để chuẩn bị cho lịch trình bơi thư giãn của mình thì hãy cùng bể bơi Toàn Cầu tìm hiểu chi tiết trong nội dung bên dưới nhé.

Giá vé và thông tin chung hồ bơi Tây Thạnh 

Bể bơi Tây Thạnh tọa lạc tại số 87, đường Chế Lan Viên, P. 15, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Lịch bơi hồ bơi Tây Thạnh bắt đầu từ 6 giờ sáng đến 19 giờ hàng ngày. Giá vé bơi ở đây khá hấp dẫn, chỉ 25.000 VNĐ/suất/người lớn và 20.000 VNĐ/suất/trẻ em. Tuy nhiên, suất bơi ở hồ bơi Tây Thạnh sẽ được quy định như sau: 

  • Thời gian suất bơi trong ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật): 50 phút/suất.
  • Thời gian suất bơi các ngày trong tuần: 100 phút/suất.
Thông tin chung hồ bơi Tây Thạnh

Thông tin chung hồ bơi Tây Thạnh

Mặc dù bể bơi Tây Thạnh là bể bơi bình dân. Tuy vậy, nơi đây vẫn có những quy định quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho khách khi tham gia bơi. Cụ thể là bạn cần tuân thủ những quy định sau khi đến bể bơi:

  • Khách hàng phải mặc đồ bơi trong khi bơi.
  • Khách hàng phải đảm bảo không bị bệnh da liễu hoặc các bệnh truyền nhiễm, các chứng bệnh có thể gây nguy hiểm khi bơi (bệnh tim mạch, bệnh động kinh,…)
  • Khách hàng cần phải tắm tráng trước khi xuống nước.
  • Khách hàng không được uống rượu bia trước khi xuống hồ bơi.
  • Khách hàng phải bơi đúng vùng bơi và chiều bơi.

Review chi tiết hồ bơi Tây Thạnh, Tp HCM 

Giá vé bơi tại bể bơi Tây Thạnh cực kỳ mềm, suất bơi cũng khá dài. Đây là điều kiện tốt cho các bạn yêu thích môn bơi lội, muốn tập luyện hàng ngày. Tuy nhiên, cũng không ít khách hàng băn khoăn, liệu giá vé bơi rẻ thì chất lượng bể bơi Tây Thạnh như thế nào. Chúng ta cùng nhau tham khảo thông tin đánh giá chi tiết về bể bơi Tây Thạnh quận Tân Phú nhé.

Không gian bơi lội

Hồ bơi Tây Thạnh đầu tư 3 bể bơi gồm:

  • Bể bơi dành cho trẻ em dưới 5 tuổi có độ sâu 0.5m, diện tích 10x10m. Đây là không gian lý tưởng cho các bé vui chơi và tập bơi.
  • Bể bơi dành cho mọi người có độ sâu nhiều cấp độ từ 1 – 1.6m, với diện tích  30x20m. Đây là diện tích hồ bơi ở mức trung bình. Tuy vậy, với lượng khách tập trung đông đảo tại hồ bơi, nhất là thứ 7 và chủ nhật thì đây là một không gian khá hẹp cho nhiều người cùng bơi lội. 
  • Bể bơi dành cho các vận động viên luyện tập và thi đấu: Bể bơi này được thi công theo chuẩn Olympic với độ sâu 1.4 – 2.5m, diện tích 25x50m.

Chất lượng nước bể bơi Tây Thạnh

Chất lượng nước tại hồ bơi Tây Thạnh ở mức trung bình. Đây là điều tất yếu, bởi lượng khách tập trung về đây khá đông đảo và liên tục. Nếu bạn muốn bơi ở điều kiện nước trong mát thì bạn nên ưu tiên đến bơi vào những ngày đầu tuần. 

Đánh giá chất lượng dịch vụ hồ bơi Tây Thạnh

Đánh giá chất lượng dịch vụ hồ bơi Tây Thạnh

Đánh giá dịch vụ hồ bơi Tây Thạnh 

Dịch vụ tại hồ bơi Tây Thạnh không có gì đặc biệt. Nhưng hầu hết mọi dịch vụ cơ bản bạn cần khi đến hồ bơi như ăn nhẹ, giải khát đều được đáp ứng đầy đủ. 

Thông tin các khóa học bơi hồ bơi Tây Thạnh

Bể bơi Tây Thạnh thường xuyên tổ chức các khóa học bơi dành cho trẻ em, dành cho trẻ thành niên và người lớn. Bạn có thể theo dõi lịch học bơi tại bể bơi Tây Thạnh. Trong trường hợp bạn muốn học bơi với thời gian linh hoạt hơn, bạn có thể đăng ký lớp học bơi tự chọn 1 kèm 1. 

Mức học phí bơi tại bể bơi Tây Thạnh chỉ 2.5 triệu đồng/khóa/người lớn và 3 triệu đồng/khóa/trẻ em. 

 

Nhìn chung, sức mạnh cạnh tranh của hồ bơi Tây Thạnh là giá vé bơi rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đây là không gian hồ bơi thích hợp cho các bạn muốn bơi rèn luyện thể lực. Trong trường hợp bạn muốn bơi thư giãn với mức phí hấp dẫn tại bể bơi Tây Thạnh, bạn nên tránh những ngày cuối tuần và ngày lễ.

Bài viết khác